Cầu Phú Mỹ mang vẻ đẹp hiện đại, nhộn nhịp đặc trưng của TP.HCM. Cây cầu là địa điểm hấp dẫn những nhiếp ảnh gia và giới trẻ khi tới TP.HCM. Ảnh: Thái Nguyên Phan Huy.
Diem danh nhung cay cau nhat dinh phai check-in khi den TP.HCM hinh anh 4
Cầu Mống: Ngoài cầu Ánh Sao, cầu Mống cũng là một trong những cây cầu bộ hành nổi tiếng thu hút giới trẻ tại thành phố mang tên Bác. Cầu Mống bắc qua kênh Tàu Hủ – Bến Nghé, nối liền quận 1 và quận 4. Ảnh: Lê Quân.
Diem danh nhung cay cau nhat dinh phai check-in khi den TP.HCM hinh anh 5
Cây cầu mang lối kiến trúc Pháp độc đáo có tuổi đời hơn 120 năm, tạo nên nét đẹp cổ kính, hài hòa với vẻ đẹp hiện đại, náo nhiệt của TP.HCM. Hiện trên lan can cầu có hàng chục ổ khóa mang bút tích của nhiều cặp đôi nên ngoài tên chính thức, cầu Mống còn được mệnh danh là “cầu tình yêu”. Ảnh: Lê Quân.
Diem danh nhung cay cau nhat dinh phai check-in khi den TP.HCM hinh anh 6
Cầu Thủ Thiêm: Cầu Thủ Thiêm nối hai bờ sông Sài Gòn thuộc quận 2 và quận Bình Thạnh. Cây cầu là điểm đến yêu thích của nhiều tay săn ảnh và giới trẻ bởi cảnh quan thoáng đãng và khoáng đạt. Ảnh: Trich85mm.
Diem danh nhung cay cau nhat dinh phai check-in khi den TP.HCM hinh anh 9
Cầu Khánh Hội: Cầu Khánh Hội bắc qua kênh Bến Nghé, nằm cạnh cửa ngõ sông Sài Gòn và kế bên bến Nhà Rồng. Cây cầu được người Pháp xây dựng vào năm 1904 với lối kiến trúc cầu quay độc đáo. Năm 2006, cầu được tháo dỡ để xây cao hơn, phục vụ tuyến đường dẫn vào hầm Thủ Thiêm. Cầu Khánh Hội ngày nay có dáng cong mềm mại và cách điệu, trở thành điểm nhấn hiện đại giữa lòng Sài Gòn. Ảnh: Quang Vinh.