Thế giới ẩm thực 'Siêu tiết kiệm'
Thế giới ẩm thực 'Siêu tiết kiệm'

Được ăn những món lạ và sang trọng nhưng với chi phí thấp, chuyện không tưởng đó giờ đã trở nên dễ dàng hơn cho giới trẻ với Zing Deal và những hot deal “Siêu tiết kiệm“.

>>Cơm Hến Xứ Huế

Zing Deal – địa chỉ săn đồ ăn lạ giá rẻ

Ra mắt gần 1 tháng, Zing Deal đã làm “chộn rộn” dạ dày nhiều bạn trẻ với hàng loạt Hot deal về ăn uống như Ốc Đào, Donut, IYO, Tamaya, Trà Chiều, Cơm tấm Mộc… Cái cảm giác hồi hộp chờ đợi deal mở, rồi thật nhanh tay bấm MUA để sở hữu những cái “phiếu” và SMS quen thuộc từ tổng đài 6069 đã trở thành 1 thú vui “sành điệu”.

Tiếp tục sứ mệnh đem đến các địa chỉ “Ngon – bổ – rẻ” và các cơ hội thưởng thức với giá thật tiết kiệm, Zing Deal sắp đem đến nhiều Hot deal ẩm thực dành cho mọi đối tượng khách hàng, từ teen đến các nhân viên văn phòng và cả gia đình.

Thế giới ẩm thực 'Siêu tiết kiệm'
Thế giới ẩm thực ‘Siêu tiết kiệm’

Ngay cả khi không sinh sống tại TP HCM, các bạn trẻ vẫn đăng nhập Zing Deal hàng ngày để tặng cho bạn bè những phiếu ưu đãi thay cho lời mời họp mặt tại một quán café nào đó mà do cách trở địa lý không thể thực hiện được. Một cú click chuột, bạn bè ở xa đã có thể nhận ngay phiếu Zing Deal và SMS mã code mà không mất 1 xu vận chuyển quà tặng nào.

Hãy nhanh tay đăng ký email thông báo hàng ngày từ Zing Deal, bạn sẽ không bỏ lỡ những quán ăn thú vị và những mức tiết kiệm đến 90% thật hấp dẫn dành cho bạn và cả những người thân thiết.

“Bật mí” những hot deal tiềm năng sắp trình làng

Voucher thưởng thức những món “ăn hàng” của teen Nhật như xiên que tôm Tempura, Xiên sò điệp, bánh xèo Nhật bản, bánh căn Nhật Bản…

Điểm thú vị của nhà hàng này là “ sáng tạo trong từng huơng vị”, khách có thể thể hiện sự sáng tạo trong phong cách ăn uống của riêng mình bằng cách kết hợp nhiều món khác nhau cho ra đời một phần ăn độc đáo về cả màu sắc và hương vị.

Thế giới ẩm thực 'Siêu tiết kiệm'
Thế giới ẩm thực ‘Siêu tiết kiệm’

Bánh mì Que: một loại hình fastfood có xuất xứ từ Pháp này đã không còn xa lạ với các teen ở Đà Nẵng, và nay đã đến Sài thành. Một phần ăn những lúc vội vã với đầy đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và phải “ngon”, bánh mì que đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn trên giữa đô thị luôn vội vã này.

Và còn nhiều những điểm hẹn ẩm thực thú vị khác sẽ lần lượt xuất hiện trên sàn Zing Deal thách thức sự nhanh tay của tất cả “Dealer”. Hãy bấm MUA ngay để sở hữu cho mình hoặc tặng bạn bè một phiếu Zing Deal và khám phá những địa điểm mới sẽ khiến các bạn “ghiền”.