Giới thiệu

Ban Truyền thông, công ty cổ phần 7GMT
Tự giới thiệu 

Address: Ban Truyền thông, công ty cổ phần 7GMT
69 Lí Nam Đế, quận Hoàn Kiếm
Hà Nội, Việt Nam

Du Khach  Blog mang đến thông tin cần thiết cho quý khách về du lịch Việt Nam như là các chuyến đi, khách sạn và các lời khuyên bổ ích khác. Chúng tôi nỗ lực hết sức có thể để tạo cho website một ngôn ngữ trình bày rõ ràng và quan điểm  thông suốt. Chúng tôi hy vọng rằng phuquoc.co sẽ là một trong những người bạn đồng hành tốt nhất của bạn trong chuyến du hành khám phá Việt Nam.

Phòng truyền thông 7GMT trực thuộc  công ty cổ phần 7GMT. Chúng tôi là chuyên gia cung cấp các thông tin về du lịch và văn hóa cho khách du lịch nước ngoài cũng như trong nước.

Phòng cũng nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về mảng quảng cáo dành cho các công ty môi giới du lịch trên toàn Việt Nam và thế giới. Cùng với số lượng lớn các website hướng dẫn về du lịch, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm các nhà tổ chức du lịch thất vọng. Các chuyến du lịch và thông tin chuyến bay sẽ tìm đến những người say mê du lịch một cách nhanh chóng. Nếu  cần thêm thông tin về dịch vụ của phòng Truyền thông, xin hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email trên. Sự hài lòng của quý vị là nhiệm vụ hàng đầu của công ty.