Đường hầm kỳ ảo – công nghệ vòm Led cong hàng đầu thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, phục vụ miễn phí cho du khách vui chơi ở Đầm Sen, TP.HCM trong hai ngày 31/12/2018 và 1/1/2019. Tại đây, du khách được chu du khắp thế giới với những trải nghiệm được tái bản đậm tính chân thực: từ vườn hoa anh đào Nhật Bản khoe sắc, đến xứ Alaska tuyết trắng hay là sa mạc Ai Cập mênh mông.
Đường hầm kỳ ảo – công nghệ vòm Led
Đường hầm kỳ ảo – công nghệ vòm Led
Vào lúc 19h ngày 31/12/2018, Đầm Sen tổ chức Đại nhạc hội EDM tại Quảng trường La Mã với sự tham gia của nhiều ca nghệ sĩ tên tuổi ở Việt Nam như Đàm Vĩnh Hưng, Bạch Công Khan, nhóm hài Chí Tài, MC Quốc Thuận,… trong nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.
Đại nhạc hội EDM sẽ được diễn ra tại Quảng trường La Mã
Đại nhạc hội EDM sẽ được diễn ra tại Quảng trường La Mã
Chưa hết, đến với sự kiện lần này bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng phần trình diễn Thiên Hạc Lửa đặc sắc. Thiên Hạc Lửa cất cánh bay lên không trung ngay vào thời khắc Giao thừa, đồng thời kích hoạt màn pháo hoa “tung bay” tưng bừng đón chào năm mới.
Màn Thiên Hạc Lửa đặc sắc cũng được triển khai
Màn Thiên Hạc Lửa đặc sắc cũng được triển khai
Trong không khí chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đầy sôi bỏng, thì vẫn có những không gian dành cho du khách thích sự ấm cúng, thanh lịch. Bạn có thể chọn các vị trí đẹp tại nhà hàng Thuỷ Tạ với các set menu phục vụ du khách ngắm pháo hoa. Nhàng bắt đầu phục vụ từ lúc 20h ngày 31/12/2018.
Nhà hàng Thủy Tạ hỗ trợ du khách dịp năm mới
Nhà hàng Thủy Tạ hỗ trợ du khách dịp năm mới
Ngoài ra, Đầm Sen cũng có những combo ẩm thực và xem pháo hoa ngay trên mặt hồ dành cho những du khách thích lãng mạn nhưng số lượng có thể hạn chế do không gian mặt hồ. Vì thế, nếu muốn “đoạt” được một ví trí lý tưởng để chiêm ngưỡng và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp cho ngày đầu năm.
Xem pháo hoa ngay trên mặt hồ
Xem pháo hoa ngay trên mặt hồ
Thật trùng hợp khi nhân dịp này, Đầm Sen đón mừng sinh nhật lần thứ 30. Theo đó, vào ngày 1/1/2019 khi đến tham gia các hoạt động và mua vé trọn gói du khách sẽ được nhận ngay phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng.

Nhiều hoạt động vui nhộn cũng diễn ra nhân dịp tết dương lịch
Nhiều hoạt động vui nhộn khác cũng diễn ra nhân dịp này
Bạn đã sẵn sàng để cùng trải nghệm và chào đón năm mới 2019 cùng với những sự kiện đầy hấp dẫn này chưa nào. Hãy gác dần công việc, dự định và lên kế hoặc đón tết thôi.
Nhi Tuyết (Tổng hợp)